Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

// //

Máy Phát Điện Công Nghiệp Minh Toàn Tech Co

Với số lượng các khu công nghiệp và nhà máy công nghiệp hình thành liên tục thì nhu cầu sử dụng máy phát điện công nghiệp cũng gia tăng theo từng ngày. Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng máy phát điện công nghiệp của doanh nghiệp thì Minh Toàn Tech Co chúng tôi mang đến với thị trường các dòng máy phát điện công nghiệp với giá cực tốt.

MinhToan Tech có đủ các loại máy phát điện công nghiệp từ công suất nhỏ 25kva đến những máy phát điện 500kva hoặc có công suất lớn như 2000kva. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp 3 pha của nhiều hãng nổi tiếng như: Máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Denyo, máy phát điện Cummims với giá cực tốt và chế độ hậu mãi bảo hành cực tốt cho khách hàng khi sử dụng máy phát điện công nghiệp bên công ty chúng tôi.

Minh Toan Tech Co., Ltd xin gởi lời chào và lời cám ơn chân thành đến quí khách hàng đã quan tâm ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Trong quá trình hoạt động rất mong được sự quan tâm góp ý xây dựng của quý khách đề chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ quí khách tốt hơn.

Minh Toan Tech Co., Ltd được thành lập trên sự tích hợp của các cán bộ đầu ngành hoạt động lâu năm trên các lĩnh vực kinh doanh, kỷ thuật, quản lý. Với nền tản lâu đời và sự đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thế hệ sản phẩm của chúng tôi, cạnh tranh tốt trên thị trường về mặt chất lượng và giá cả. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng tốt giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ chi tiết xin liên hệ về